Bí quyết trang trí sân vườn trở nên độc đáo bằng ô dù ngoài trời

#1
Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn chắc chắn sẽ cần 1 không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, đặc biệt nếu là không gian ngoài trời thì thật tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, nếu khuôn viên vườn của bạn không trang bị những chiếc ô dù ngoài trời để che nắng che mưa thì đó sẽ là 1 thiếu sót lớn. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để trang trí và làm sân vườn trở nên tiện nghi với sản phẩm ô dù ngoài trời. Hãy cùng theo dõi nhé!


Để tối ưu hết những tác dụng của sản phẩm, mang lại cảm giác tốt nhất cho quý khách thì việc sắp xếp ô dù ngoài trời sao cho hợp lý là điều cực kỳ quan trọng, để vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa có độ che phủ rộng. Một diện tích che mưa nắng lớn sẽ giúp bạn bố trí được đa dạng bàn ghế ở dưới hơn.

Để tiết kiệm diện tích cũng như tăng độ che phủ thì bạn nên chọn lọc những chiếc ô dù ngoài trời sở hữu hình dạng tròn hoặc lệch tâm vuông. Đây là hai loại dù mang tán rộng nên tạo được bóng mát to. Bên cạnh đấy nếu bạn treo đèn vào ban đêm thì cũng có thể nâng cao được diện tích chiếu sáng một phương pháp tối đa.

Hơn nữa các sản phẩm ô dù lệch tròn hoặc lệch tâm vuông hiện giờ cũng được bề ngoài rất bắt mắt và bạn với thể sử dụng chúng như 1 vật trang trí rất hiệu quả. Sản phẩm này được làm từ chất liệu gỗ hoặc tre tình cờ sẽ thích hợp mang mô phỏng cafe sân vườn mà bạn đang hướng đến.

Ô dù ngoài trời cho sân vườn có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, sở hữu thể che mưa che nắng cho sân vườn của bạn. Đặc thù ô dù ngoài trời dùng loại vải polyester là chất liệu vải tuyệt vời với những vận dụng không thấm nước, chống bụi, chống cháy thế mạnh hơn so sở hữu những mẫu vải truyền thống hiện tại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FPheKlPaDDMc5Lobinj0WzZwzDYABsbhNq3TppSINX4TnCO7Ere5-s_YERV0EKDYCzjPyjyULS5Rfto3N0PMSUSeN-_WTZ6b3XFyjZCY_J-4wnUyA4MjhME6dcyEdntNnMpK5F143&hash=355d4b230ff3e30cb7cf024c137f11f4


Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm ô dù sân vườn này hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

---------------------------------------------------

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top