Cách lựa chọn ô lệch tâm trang trí quán cafe cực chuẩn

#1
Ô lệch tâm ngày càng được sử dụng nhiều, đặc biệt là cho không gian ngoài trời của các quán cafe. Vậy làm sao để chọn được mẫu ô phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


- Đầu tiên, để lựa chọn loại ô lệch tâm tròn đẹp bạn phải nhìn lại bao quát tổng thể thiết kế của quán cafe. Thiết kế, nội thất, màu sắc chủ đạo của quán cafe sẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn.

- Nếu quán cafe của bạn có màu sắc trầm, mang hơi hướng cổ điển xa xưa. Thì nên lựa chọn ô lệch tâm có màu nâu trầm hoặc màu gỗ. Nó sẽ không làm phá đi nét cổ xưa mà quán đang hướng tới. Đừng lựa chọn màu sắc nóng hoặc quá nổi bật. Nó sẽ trở thành vật chướng mắt nhất trong quán cafe của bạn đấy.

- Nhiều quán cafe hiện nay thiết kế hướng tới thiên nhiên. Chiếc ô lệch tâm tròn màu xanh dịu nhẹ sẽ là lựa chọn không tồi dành cho ban. Hãy trang trí xung quanh nó bằng những chậu cây hoa nhỏ sẽ làm tăng tính thu hút cho quán.

- Lựa chọn ô lệch tâm tròn đẹp cũng đừng quên đến tác dụng chính của nó. Đừng chỉ nhìn vào mẫu mã mà không chú tâm đến chất lượng. Hãy lựa chọn những loại ô có thân bằng kim loại và đế ô đứng chắc chắn. Thân gỗ hay thân nhựa sẽ rất dễ bị gió lay đổ gây nhiều phiền phức cho bạn và gây tai nạn cho những người xung quanh.

– Bạn cũng không nên chọn những chiếc ô dù lệch tâm có tán ô thấp quá điều đó sẽ làm cho khách hàng khó chịu vì không gian bên dưới sẽ bị tối. Nếu chọn cao quá thì ô che ngoài trời sẽ không phát huy được tác dụng che nắng, mưa của mình.

- Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của quán mà lựa chọn mua ô dù phù hợp nhất. Nếu tài chính quán của bạn không được nhiều cho lắm đừng lựa chọn ô quá đắt tiền, vì khi nó hỏng bạn sẽ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa và thay mới.

- Tìm hiểu trên các trang web và đọc review của khách hàng về những cửa hàng uy tín có bán ô che cafe tốt nhất. Hạn chế trường hợp bị lừa đảo hoặc mua phải đồ kém chất lượng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2F9u4ac-RrKvVPVKPV7XCscddgKadIZq-n65UUjKFci_LOHAWk5Bd72dBao6dasfs5pavvQgMW2BtfjSWmoseOfdoTH8IyTdjpoFSVR1jcWQko68RegkXR2-5TI7JakaSEiSbHUHB8&hash=1203cffb7e15beccddc8dcb8c763588a


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top