Cần Phải Giặt Ghế Xe Hơi Như Thế Nào Là Đúng Quy Trình

#1
Để làm cho vật dùng xe hơi luôn như mới cũng khá quan trọng như công việc dọn dẹp vệ sinh căn nhà bạn. Chúng ta sinh hoạt bên trong xe hơi của bạn mỗi lần bạn đi xe hoặc ngồi trong ô tô của bạn. Làm sao bảo đảm sức khỏe bạn và những thành viên trong gia đình bạn và hành khách trên xe việc giữ gìn ghế ô tô cũng như đồ đạc bên trong xe luôn luôn sạch chính là công việc bạn cần phải lưu ý.
Công việc
giặt ghế ô tô không chỉ giúp bạn cảm giác thoải mái trong quá trình đi xe mà chúng còn nâng giá trị của xế hộp. Với những mẫu ghế ô tô khác nhau có các bí quyết làm sạch khác nhau.
Phía dưới đây chính là một số lời khuyên đến từ dịch vụ giặt ghế ô tô
– vệ sinh sạch nội thất xe hơi do Lực Phát cung cấp:
Làm sạch sẽ sau các chuyến xe:
Hút bụi định kỳ:
Các mảnh vụn thức ăn, bụi đất rất dễ dính chắc vào ghế ô tô và chúng lọt vào một số kẽ hở phía trên ghế nếu như đồ ăn nằm im lâu ngày chúng sẽ gây ra mùi nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi làm cho không khí phía trong xe bốc mùi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và hành khách trên xe. Phương pháp hay nhất để loại bỏ bụi bẩn và những mảnh vỡ ra ngoài chính là hút bụi liên tục. Bạn có thể dùng một máy hút bụi cầm tay đặc biệt sử dụng cho xe ô tô với các đầu hút khác nhau sẽ loại sạch bụi bặm mọi góc trong ô tô.
Loại trừ bụi bẩn
Loại trừ vết bẩn ngay lập tức: Chúng ta có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn mới trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn bằng một số bí quyết đơn giản:
Nhưng đối với vết mực: bạn có thể sử dụng ít rượu hoặc keo phun tóc kế đó lau bằng vải sạch.
Đối với các vết mỡ: sử dụng một ít xà phòng rửa bát pha hòa lẫn nhúng vào vải sạch kế đó vệ sinh nhẹ nhàng cho đến khi chất bẩn được loại khỏi.
Nếu như chúng ta vô tình làm ướt trà lên ghế xe hơi bạn cần phải làm sạch ngay bằng nước đá để lên chất bẩn và vệ sinh liên tục bằng khăn ẩm cho đến khi vết cà phê được loại bỏ hoàn toàn. Luôn thấm vết bẩn không bao giờ chà xát.
Vệ sinh sạch ghế da hay ghế nỉ: Ghế vải và ghế nỉ rất dễ nhòa màu và rất dễ tích tụ bụi bẩn nếu như không được làm sớm sẽ tạo nên không gian thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bặm và một số mảnh vỡ trên ghế ngồi và toàn bộ nội thất xe.
Chuẩn bị một ca nước ấm và một ca nước lạnh.
Trộn loãng một ít xà bông vào xô nước ấm.
Nhúng miếng bọt biển vào thau nước nóng tiếp đó vệ sinh nhẹ lên ghế xe. Không được nhúng quá ướt.
Sau khi nhiều vết bụi đã gần như được loại trừ, bạn thấm 1 tấm khăn sạch vào xô nước lạnh vệ sinh các vết còn lại và vệ sinh sạch tất cả dư lượng xà bông.
Lặp lại quá trình này cho đến khi ghế và đồ đạc xe hơi được vệ sinh sạch hoàn toàn.
Mở cửa xe thông khí, sử dụng máy quạt làm khô để tránh nấm mốc phát triển.
Giặt sạch ghế xe hơi bằng da hoặc simili: Ghế bọc da hoặc simili thường dễ lau chùi hơn tuy thế nó rất dễ bị rách hoặc nứt do ánh sáng mặt trời vì thế khi làm sạch phải cẩn trọng và chăm sóc thường xuyên hơn.
Hút bụi ghế xe hơi để loại trừ tất cả bụi bám và mảnh vỡ.
Dùng hóa chất vệ sinh sạch ghế da ( Có bán ở các cửa hàng nội thất ô tô và nhiều đơn vị làm sạch chuyên nghiệp) hay nước rửa chén hòa lẫn cho vào bình xịt với một miếng bông sạch và khô.
Xịt dung dịch vệ sinh sạch ghế da đều lên ghế tiếp đó dùng miếng bọt biển lau nhẹ nhàng theo vòng tròn cho tới khi tất cả bề mặt ghế được bao phủ.
Lau khô bề mặt ghế xe hơi da bằng khăn mềm.
Làm lại các bước trên cho đến khi chiếc ghế xe hơi đều được làm sạch.
Lau sạch lại bằng vải ẩm để khử hoàn toàn bụi bám và dư lượng xà phòng.
Để khô tự nhiên và tránh dùng lại ít nhất hai giờ.
Làm sạch thảm trong xe ô tô: Cũng tương tự vệ sinh sạch thảm trong căn nhà bạn.
Cần phải hút bụi liên tục.
Sử dụng từng bí quyết riêng cho những chất bẩn.
Bảo đảm thảm luôn khô ráo.
Nên đặt một miếng thảm nhỏ trước cửa xe.
Khử mùi khó chịu trong ô tô: Một số vết bụi bẩn, vết đồ ăn được tích tụ nhiều ngày trong không gian kín như xe ô tô rất dễ gây ra mùi hôi nên tác động rất lớn tới người thường xuyên dùng xe hơi.
Đổ đầy 2 bát giấm trắng.
Đặt 1 tô trên bảng điều khiển xe và một chén để trên ghế ngồi phía sau xe.
Đóng kín cửa xe và để qua đêm. Giấm trắng rất tốt trong việc hấp thu mùi hôi trong xe.
Lấy 2 bát giấm trắng ra bên ngoài, mở cửa xe thông gió cho đến khi mùi giấm bay hết.
Sử dụng máy hút bụi hút kỹ lưỡng toàn bộ góc cạnh trong xe.
Bảo quản thảm và ghế ô tô:
Khăn lau em bé: Không nhất thiết phải dùng xà bông và nước để làm sạch ghế xe hơi của chúng ta. Vải em bé với bộ mền tốt, không mài mòn sẽ hấp thu toàn bộ bụi bẩn trên xe.
Baking soda: Trộn lẫn nước và baking soda có hiệu quả tốt đối với các vết dơ nhiều ngày đặc biệt là những vết nôn trên xe.
Đảm bảo ghế và đồ đạc xe hơi luôn thông thoáng, khi vệ sinh sạch không nên sử dụng nhiều nước, không để nước thấm sâu vào bên trong ghế.
Cần phải thuê các dịch vụ vệ sinh ghế xe hơi và giặt nội thất xe hơi để làm sạch thường xuyên, nhiều công ty vệ sinh sạch chuyên nghiệp có vật dụng và dung dịch vệ sinh ghế xe hơi chuyên dùng để loại bỏ toàn bộ vết bẩn, mùi khó chịu trong ô tô.
Dịch vụ giặt ghế ô tô ,
giặt màn cửa xe ô tô do Lực Phát cung ứng cùng với quy trình kép loại tất cả bụi bặm,hóa chất giặt ghế ô tô diệt khuẩn và ẩm mốc đồng thời loại bỏ toàn bộ mùi hôi trên xe. Cùng với hệ thống quạt thổi cao cấp ghế xe hơi sẽ được thổi khô tất cả sau khi giặt.
Việc giặt ghế xe hơi thường xuyên không những đảm bảo sức khỏe cho chúng ta và những hành khách trên xe của chúng ta mà còn đảm bảo giá trị của xe hơi.
Ngoài dịch vụ vệ sinh ghế xe hơi ra thì Lực Phát còn cung cấp loại dịch vụ khác như: , vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng,... Tất cả đều mong muốn mang lại sự ưng ý nhất cho khách hàng.
Cùng với kinh nghiệm hơn 16 năm Lực Phát cam kết mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ vệ sinh ghế ô tô – vệ sinh nội thất ô tô hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần liên hệ đến những khu vực gần nhất của Lực Phát để có sự hỗ trợ hiệu quả nhất.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top