Chia sẻ kinh nghiệm đăng kí thi IELTS nhanh chóng hiệu quả

#1
sau đó luyện thi IELTS mọi bạn sẽ để ý đến những nếu liên quan đến lệ mức giá thi IELTS, lịch thi IELTS 2019, kinh nghiệm đăng kí thi IELTS. Topic này, HA Centre sẽ cho lời khuyên mọi giải đáp bên trên nhé!
Kinh nghiệm đăng ký thi IELTS
Phần thi kỹ năng nghe, reading, kỹ năng viết sẽ được thi trong cùng một ngày, phần speaking có thể sẽ được thi trước và sau ngày thi chính thức trong khoảng 1 tuần ( Bạn sẽ nhận thông báo Tình trạng từ Hội đồng Anh gửi về trường hợp bạn không thi speaking trong ngày thi chính thức.) Với kỳ thi IELTS trên máy tính mới, những bạn có thể được thi trong một ngày, tùy theo từng thời điểm nhé!
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhacentre.edu.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fdang-ky-thi-ielts-mat-bao-nhieu-tien.jpg&hash=dc31d8ec0615c41950b08a8eb9588a31

Kinh nghiệm đăng ký thi IELTS
hiện tại ở Việt Nam bạn có thể đăng ký thi IELTS tại hai tổ chức là IDP và Hội Đồng Anh. Chỉ có hai tổ chức này được ủy quyền tổ chức những kỳ thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký thi IELTS không mất nhiều thời gian thông qua giúp sức online hoặc đăng ký trực tiếp đến tại cơ sở của hai tổ chức này.
a. Đăng ký thi IELTS trực tiếp
Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của hai tổ chức này để đăng ký. Tại đó sẽ có người hướng dẫn bạn điền vào form nên đừng quá lo ngại. Hơn thế nữa để tiết kiệm tgian, bạn có thể tải form đăng ký tại web của hai tổ chức này. Sau khi điền xong bạn có thể đến nộp ngay tại trung tâm.
b. Đăng ký thi IELTS trực tuyến
nếu bạn không thể đến trực tiếp nơi để đăng ký thi IELTS do không có tgian hay nhà xa. Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên websites của IDP hoặc British Council. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn và thanh toán lệ tầm giá thi bằng thẻ tín dụng. Với cách đăng ký này hãy thật cẩn thận khi điền tài liệu để giảm thiểu khuyết điểm không đáng có bạn nhé.
Hy vọng, qua Topic này những bạn có câu tham vấn chuẩn xác khi đi đăng ký thi IELTS bao nhiêu tiền? Cùng với lệ phí thi IELTS năm 2019 và một số tài liệu hữu ích về lịch thi IELTS tại Hà Nội. Kinh nghiệm đăng ký thi IELTS được HA Centre Tham khảo rất yếu tố.
Trung tâm sẽ luôn lắng kỹ năng nghe bạn, đem lại cho bạn các điều bạn mong muốn. Liên hệ với HA Centre theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn hãy vui lòng ĐỂ LẠI tư liệu để nhận được những tư vấn yếu tố nhất.
Nguồn tham khảo tham khảo: hacentre.edu.vn/le-phi-thi-ielts/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top