Dạ Dày Lợi Phúc Đường bí quyết cho người mắc bệnh dạ dày lâu năm

#1
Dạ Dày Lợi Phúc Đường là sự kết tinh từ những tinh hoa của Y Học Cổ Truyền và những nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của cha ông để lại. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho những người mắc bệnh dạ dày cấp và mãn tính được chữa khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc Đông Y " thần kỳ" chữa đau dạ dày hiệu quả

Từ xa xưa, ông cha ta đã phát hiện ra nhiều loại thảo dược có chức năng chữa đau dạ dày hiệu quả, một trong những bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa đau dạ dày chính giá là bài thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường.

Ra đời từ hàng trăm năm về trước, những bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đông Y Lợi Phúc Đường được nhiều người biết đến bởi công dụng chữa trị vô cùng tuyệt vời. Do đó, các bác sĩ tại nhà thuốc Đông Y đã kết hợp lý thuyết của Y học Cổ Truyền và Y học hiện các Lương Y được điều chỉnh thành phần của bài thuốc cho phù hợp nhất với người bệnh thời nay.

Để chữa trị đau dạ dày dứt điểm, bài thuốc tập trung vào bình can kiện tỳ vị, an thần ôn bổ tỳ vị và điều trị sâu vào nguyên căn gốc rễ của bệnh. Còn tùy thuộc vào thể trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ kết hợp nhiều với nhiều loại thảo dược kết hợp bảo vệ và tăng sức đề kháng.
thuoc-tri-dau-da-day-thao-duoc-dong-y-da-day-loi-phuc-duong-jpg.573


Đây là sự kết hợp của các chế phẩm thuốc thông minh, hoàn hảo đã giúp nhiều bệnh nhân đánh bay cơn đau dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên. Đa số trường hợp đến với nhà thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường cho biết, hầu hết là các bệnh nhân mắc bệnh dạ dày lâu năm chữa mãi không khỏi. Tuy nhiên đến với nhà thuốc Lợi Phúc Đường cho dù là các bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, khó trị nhưng đến với nhà thuốc đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Được Bộ Y Tế cấp phép đảm bảo chất lượng

Kế thừa và phát triển tinh hoa của nền y học cổ truyền mà cha ông để lại, Nhà Thuốc Lợi Phúc Đường đã áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, cùng bí quyết gia truyền nhiều đời để lại đã trực tiếp bào chế thành vị thuốc Đông Y an toàn, hiệu quả mà không hề gây ra tác dụng phụ nào.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường luôn thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế trong việc bào chế thuốc. Các nguyên liệu bào chế thuốc được các Lương Y tìm kiếm trên núi và được trồng tại nhà thuốc nên không hề có chất bảo quản hay một phụ gia khác đảm bảo độ an toàn cao và chất lượng thuốc trong điều trị bệnh.

Ngoài ra, Nhà Thuốc Lợi Phúc Đường đã đầu tư hệ thống sắc thuốc hiện đại để có thể bào chế thuốc được nhanh hơn đáp ứng được nhu cầu cần điều trị của người bệnh. Thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường được bào chế chủ yếu dưới 2 dạng là thuốc hoàn và dạng cao giúp cho người bệnh tiện lợi sử dụng, không phải mất thời gian sắc thuốc như những bài thuốc Đông Y khác.
ban-dang-ky-cong-bo-san-pham-da-day-loi-phuc-duong-png.574


Dạ Dày Lợi Phúc Đường bí quyết cho người mắc bệnh dạ dày lâu năm

Sản phẩm thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường là sản phẩm được các Lương Y nhà thuốc Lợi Phúc Đường nghiên cứu và đã qua nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày được chữa trị khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 – 2 liệu trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ lương y tâm huyết, nhà thuốc Lợi Phúc Đường không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế nhất định của mình trong lòng người bệnh. Nhà thuốc đã nhận được rất nhiều giải thường danh giá như đạt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2019 do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức và nhiều giải thưởng khác.

Các Lương Y nhà thuốc bào chế ra dạng viên hoàn và dạng cao giúp điều trị bệnh dành cho các bệnh nhân tùy thuộc vào thể trạng cũng như tình trạng bệnh để chữa trị. Đối với thuốc được bào chế dạng viên hoàn điều trị các bệnh cấp và mãn tính, còn dạng cao giúp cho những người bị đau dạ dày kèm theo các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ và giúp kích thích người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn.
da-day-loi-phuc-duong-jpg.575


Tiết kiệm chi phí

Dạ Dày Lợi Phúc Đường là thuốc Đông Y nên thường chữa bệnh tận, khắc phục từ nguyên nhân gây bệnh sau đó cải thiện dần dần các triệu chứng. Nhờ vậy mà thuốc Đông Y thường cho hiệu quả cao, bền vững và ngăn ngừa bệnh tái phát. Chi phí điều trị bằng thuốc thảo dược Dạ Dày Lợi Phúc Đường so với các loại thuốc Tây y có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả chữa trị ” tận gốc” căn nguyên của bệnh.

Thuốc dạ dày của nhà thuốc Lợi Phúc Đường được rất nhiều người bệnh đánh giá cao là thuốc an toàn, lành tính mà hiệu quả tốt. Điều trị đúng thuốc, đúng bệnh sẽ giúp cho người bệnh chữa trị thành công căn bệnh dạ dày của mình. Bệnh dạ dày là một trong những căn bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người tuy nhiên nếu không được chữa trị kịp thời theo thời gian bệnh sẽ biến chuyển thành những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết đường tiêu hóa, viêm loét dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày,…

=>>>Để biết thêm thông tin về thuốc Đông Y Dạ Dày Lợi Phúc Đường xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.890.845
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top