Địa chỉ bán ô dù che nắng hồ bơi tốt nhất hiện nay

#1
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đang kinh doanh mặt hàng ô dù che nắng hồ bơi này với vô vàn mức giá khác nhau. Nhưng để lựa chọn được 1 cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản.

Công ty Hành Tinh Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù che nắng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chất lượng cao cấp trên thị trường Việt Nam đặc biệt là sản xuất dù che nắng ở mọi không gian như các khu hồ bơi, nghỉ dưỡng, khu vui chơi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FiXyTcgUUxGymFur3zYMrJvoGu-sWWCLCiV5fN3RuMQ-avXmfid0gOV5Ga4057CCmbwZ3I0aK76KFnao6TlYF6hxKB55O0dOM9DgQg4-cNrIIPIDVbqfsJAETGlHkQWKEyDXlJa8J&hash=2c4ab2e21ea2775152e0be127ced23f9


Chúng tôi có những ưu điểm như sau:

– Sản phẩm dù che nắng của chúng tôi đa dạng về kích thước, chất liệu, màu sắc, mẫu mã sản phẩm… Đáp ứng nhu cầu của khách hàng lựa chọn mẫu mã. kích thước sản phẩm phù hợp với không gian để tăng sự thu hút đối với không gian của mình.

– Về chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm làm từ nguyên vật liệu tốt nhất trên thị trường. Chính vì thế, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm dù che nắng của chúng tôi kèm theo đó là những đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

– Giá thành sản phẩm đi đôi với chất lượng sản phẩm, luôn đặt tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao cấp, đáp ứng với kinh tế của nhiều khách hàng, lựa chọn sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm phù hợp. Đặc biệt hơn, công ty còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp với đơn hàng lớn. Luôn đẩy giá thành tốt nhất trên thị trường hiện tại.

– Về chế độ bảo hành luôn được đặt dài hạn để khách hàng có thể yên tâm khi đặt sử dụng sản phẩm của chúng tôi, để tạo niềm tin cho khách hàng vững chắc nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

-------------------------------------

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top