Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà

tấn phong

New member
Xác minh
#1
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh tại TPHCM
Bạn đang có nhu cầu tháo lắp máy lạnh tại TPHCM, nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu một dịch vụ làm việc uy tín, đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, đặc biệt công ty dịch vụ đó phải làm ăn trung thực, không chặt chém như mấy dịch vụ khác. Công ty chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh về cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín – đảm bảo nhất trên địa bàn Tp.HCM.
Cung cấp dịch vụ uy tín nhất
>> Dịch vụ thao lap may lanh là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho mọi gia đình Việt. Đặc biệt, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi cam kết cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc giúp nhận biết và khắc phục nhanh các sự cố. Trong nhiều năm qua, dịch vụ lắp máy lạnh đã xây dựng được niềm tin tuyệt đối với đông đảo khách hàng.

>> Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh mới, di chuyển vị trí lắp đặt hoặc máy lạnh gặp sự cố mà bạn không thể tự tháo lắp để sửa chữa máy lạnh… Hãy liên vệ với dịch vụ lắp máy lạnh của trung tâm điện lạnh Văn Thọ, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30p gọi giải quyết mọi vấn đề cho chiếc máy lạnh của quý khách.
Quy trình tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp
>> Nhân viên tiếp nhận yêu cầu tháo lắp từ khách hàng

>> Thông tin dịch vụ được chuyển tới cho nhân viên kỹ thuật

>> Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi điện cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng

>>Khi hoàn thành quá trình tháo lắp máy lạnh nhân viên kỹ thuật của cúng tôi bật thử máy và kiểm tra tình trạng máy nếu máy chạy ổn định chúng tôi mới tiến hành thanh toán.

>> Dịch vụ tháo lắp điều hòa rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, Hãy để chúng tôi mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh hợp lý.

>>Khi đến nhà khách hàng nhân viên kiểm tra tình trạng của máy nếu không có sự cố gì nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà khách hàng khí cần chuyển đến vị chi mới chúng tôi sẵn sàng vận chuyển đến nơi ở mới cho các bạn dù ở bất kỹ nơi đâu trên địa bàn Tp.HCM
Lý do bạn phải chọn dịch vụ điện lạnh Văn Thọ
>> Khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ tư vấn và sẽ cử 2 kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến khảo sát và địa hình tháo lắp máy lạnh, rồi tư vấn 1 cách chính xác khi lắp đặt máy lạnh với cách hợp lý đúng thẩm mỹ với căn phòng.

>> Lưu ý khi lắp đặt máy lạnh ta không lên đặt mặt lạnh thổi thẳng vào mặt khi bạn đang ngủ, lắp đặt mặt lạnh lên cách mặt trần 10cm để mặt lạnh có thể chao đổi nhiệt trong phòng tốt hơn,còn cục nóng lên đặt chỗ tháo mát và vị trí để mai sau dễ bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh một cách tốt nhất.

>> Ở trên địa bàn tphcm có rất nhiều các cửa hàng, dịch vụ lắp máy lạnh ,nên bạn muốn gọi hoặc tìm một trung tâm hay một công ty uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi trung tâm điện lạnh Văn Thọ luôn sẽ làm khách hàng lòng từ cách phục vụ đến từng cách làm việc chuyên nghiệp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top