Độ bền của sàn nhựa giả gỗ như thế nào

#1
Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, giá tiền hợp lý bởi thế sàn nhựa giả gỗ đang là lựa chọn của không ít chủ đầu tư và khách hàng. Vậy độ bền của sàn nhựa vân gỗ là bao nhiêu năm? Hãy tham khảo những thông tin sau.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkosago.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fbao-gia-san-nhua-hem-khoa-3.jpg&hash=e8c3c55f7e712b0314fa6ec4478983a7
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn vinyl giả gỗ

Chất lượng sàn nhựa: thông thường sàn nhập cảng sẽ có chất lượng tốt hơn so với sàn sản xuất trong nước. Cấu tạo bên trong làm từ vật liệu cao cấp, gia cố cẩn thận nên ít bị ảnh hưởng từ bên ngoài. do đó, giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, không phải cứ sàn nào đắt thì càng tốt. Gía cả phụ thuộc vào mẫu mã và cả đơn vị bán hàng.

Tuổi thọ sàn nhựa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tay nghề thợ thi công: Chỉ cần sơ ý một tí trong giai đoạn thi công, ốp lát có thể gây nên rất nhiều hậu quả xấu về sau. Sàn vinyl vân gỗ bền bao nhiêu năm phải đặc biệt đế ý đến thắc mắc này. Như loại sàn có keo dán sẵn phụ thuộc 70% vào kinh nghiệm và kỹ năng người thợ. bởi vậy, cần quan tâm chọn lựa những người thực thụ giỏi và lành nghề để đặt niềm tin.

Yếu tố bên ngoài: Thời tiết thay đổi, nhiệt độ bất thường, va đập thường xuyên sẽ khiến sàn nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Nếu không có thủ pháp khắc phục kịp thời thì loại sàn dù tốt đến đâu cũng bị oxi hóa hoặc bong tróc.

Cách sử dụng: Sàn vinyl vân gỗ bền bao nhiêu năm chắc chắn do chính cách sử dụng của bạn. Khi lau chùi cần nhẹ nhõm, dùng loại nước rửa chuyên dụng, tránh những tác động mạnh…Như thế, sàn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều, ít phải làm mới hoặc sửa chữa.

Độ bền của sàn nhựa vân gỗ là bao nhiêu năm

Loại sàn nhựa vân gỗ hèm khóa đang được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng rộng khắp. Sản phẩm làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên sinh và bột đá tạo độ cứng và tính đàn hồi ổn định. Hơn thế, sàn vinyl còn có khả năng chống cháy, ẩm mốc và rạn nứt hiệu quả. Sàn nhựa vân gỗ bền bao nhiêu năm, câu tư vấn chỉ có khả năng ước lượng nhưng độ chính xác cao là khoảng trên 20 năm tuổi sử dụng.

Sàn nhựa hèm khóa được đánh giá có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn

Loại sàn nhựa có dán keo thì đánh giá không tốt bằng sàn hèm khóa. Nếu nước ngập lâu có thể khiến keo dễ bong gây hư hỏng. Gía thành sản phẩm vì vậy cũng thấp hơn rất nhiều. phát hiện hư hỏng nhiều nhất là rạn vỡ toàn bộ. Tuổi thọ chỉ khoảng 15 năm đổ lại.

Sàn nhựa vân gỗ nếu sản xuất với công nghệ gia công thông thường nhưng mẫu mã bắt mắt sẽ có chất lượng kém hơn. đa số bề mặt đều phủ một lớp màng mới khá mỏng nên sẽ bị lỗi đầu tiên nếu thường xuyên chịu tác động tiêu cực. Tuổi thọ tùy vào từng chủng loại, dao động từ 15 – 25 năm.

Hi vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn tư vấn chính xác câu hỏi sàn vinyl giả gỗ bền bao nhiêu năm và đưa ra quyết định minh mẫn, tô đẹp cho khoảng không, mang lại cuộc sống tiện dụng, chất lượng.

Kosago Việt Nam - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: [email protected]


Báo giá gạch ốp lát bể bơi hồ bơi mới nhất: kosago.vn/bao-gia-gach-op-lat-ho-boi-moi-nhat/

Theo dõi thông tin về Kosago Việt Nam tại social:

Mouthshut Kosago: mouthshut.com/kosagovietnam
Myvidster Kosago: myvidster.com/profile/Kosago
Openstreetmap Kosago: openstreetmap.org/user/Kosago%20Vi%E1%BB%87t%20Nam
Pearltrees: pearltrees.com/kosagovietnam
Shapeways: shapeways.com/designer/kosagovietnam
Smashwords: smashwords.com/profile/view/kosagovietnam
Strava Kosago: strava.com/athletes/44564752
Swkong Kosago: swkong.com/company/construction_and_decoration/home_realestate,411513.html
Threadless Kosago: threadless.com/@kosagovietnam/activity
Treup Kosago: trepup.com/kosagovietnam
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top