Dứt điểm trào ngược - Viêm loét - Khuẩn HP nhờ Dạ Dày Lợi Phúc Đường

#1
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản hay viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay, do tính chất phức tạp của các triệu chứng và quá trình phát triển bệnh nên nhiều bệnh nhân đã đánh giá sai về bệnh. Do đó, tinh thần chủ quan dẫn đến nhiều nguy cơ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy mà nhà thuốc Lợi Phúc Đường đã bào chế ra thuốc dạ dày Lợi Phúc Đường điều trị dứt điểm hoàn toàn căn bệnh này!

Theo một số thống kê cho thấy, một số nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày

- Có tới 85% vi khuẩn
- 80% stress
- 35% kháng sinh
- 40% rượu, bia, thuốc lá
- 10% là các nguyên nhân khác

Những dấu hiệu nguy hiểm thường gặp

- Ợ nóng, ợ hơi, ợ chua
- Nuốt khó, nuốt đau
- Khàn giọng, đau họng và ho đêm
- Đau và tức vùng ngực
- Nước bọt tiết nhiều hơn so với mức bình thường
View attachment 1339

Nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm

- Vấn đề hô hấp: Trong dạ dày sẽ xuất hiện một lượng axit tràn vào đường hô hấp có thể gây ra nghẹt mũi, khàn tiếng, viêm họng, viêm xoang, hen suyễn, viêm thanh quản, viêm phế quản hay dẫn đến viêm phổi.
- Hẹp thực quản: Khi dịch dạ dày tràn lên thực quản nhiều sẽ gây ra phù nề, tổn thương niêm mạc thực quản, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh viêm loét, hẹp thực quản. Tình trạng này còn khiến cho người bệnh đau và chảy máu và khó khăn khi nuốt, nuốt đau, tức ngực. Sau đó dẫn đến việc đau phía sau cương ức khi ăn gây ói,...
- Barrett thực quản: Là một trong những tình trạng tiền ung thư trong đó niêm mạc thực quản thay đổi gần giống với lớp lót ruột. Khi mắc phải bệnh thực quản Barrett có thể làm giảm các triệu chứng ợ nóng nhưng làm tăng nguy cơ ung thư thực quản.
- Ung thư thực quản là một trong những biến chứng cuối cùng và cực kỳ nguy hiểm của bệnh trào ngược thực quản. Khi dẫn đến bệnh ung thư thực quản gây ra nhiều đau đớn, chảy máu thực quản làm cho người bệnh sút cân nặng, da sạm và xuất hiện nhiều vết nhăn.

Dạ Dày Lợi Phúc Đường " đánh bay" trào ngược dạ dày - viêm loét- khuẩn HP

- Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng
- Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày
- Giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng
- Hỗ trợ ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày do vi khuẩn HP
- Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày do rượu, bia, thuốc lá, thuốc chống viêm
- Hỗ trợ giảm các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày, giảm tiết axit dạ dày
- Chống viêm, giảm các chất gây viêm, hỗ trợ điều trị ổ viêm, loét

View attachment 1340
Dạ Dày Lợi Phúc Đường đánh bay trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

Dạ Dày Lợi Phúc Đường là một trong những bài thuốc gia truyền chữa bệnh dạ dày nổi tiếng của nhà thuốc gia truyền Lợi Phúc Đường, với 8 đời làm thuốc nam gia truyền đã chữa trị cho hàng nghìn người ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc.
Bài thuốc dạ dày của nhà thuốc Lợi Phúc Đường công thức vô cùng đơn giản được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên được tìm kiếm trên núi và được trồng tại nhà thuốc. Sau đó được sơ chế và chế biến áp dụng khoa học kỹ thuật cùng bí quyết gia truyền đã bào chế thành thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường. Nhà thuốc đã gửi gắm tình cảm của mình vào sản phẩm Dạ Dày Lợi Phúc Đường với mong muốn giúp cho mọi người khắp nơi trên cả nước sớm thoát khỏi được căn bệnh dạ dày này.

Một số lợi ích sau khi sử dụng Dạ Dày Lợi Phúc Đường

- Khỏi hẳn các triệu chứng dạ dày như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, nóng rát, khó chịu thượng vị
- Giảm đau xung huyết hang vị, viêm thực quản do trào ngược dạ dày, tá tràng, tiêu diệt vi khuẩn Hp và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu
- Giúp bổ tỳ, kiện vị, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày do chảy máu và loét dạ dày, tá tràng ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.
- Làm tăng cường bài tiết mật, kích thích tiêu hóa và làm giảm acid dịch vị, kích thích lên da non và làm dạ dày nhanh chóng
- Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Để điều trị hiệu quả dứt điểm bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, bệnh nhân cần chú ý nên tuân thủ đúng sự hướng dẫn của thầy thuốc để điều trị bệnh nhanh chóng có kết quả. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc người bệnh phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học kết hợp làm việc nghỉ ngơi phù hợp bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

=>>>Để biết thêm thông tin về thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.890.845

=>> Để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa truy cập Website: chualanhbenh.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top