Giá thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết công ty trọn gói

#1
Bạn đang muốn thiết kế một không gian sang trọng, dùng để tiếp đón những đoàn khách cao cấp của công ty. Nhưng quá trình thiết kế, lên ý tưởng, lựa chọn phong cách lại gặp nhiều khó khăn. Việc lựa chọn một công ty với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng là hoàn toàn đúng đắn. Tham khảo giá thiết kế phòng khánh tiết trọn gói cũng những lợi ích bạn có thể nhận khi sử dụng dịch vụ của công ty nội thất Luxcasa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-thi-cong-phong-khanh-tiet-cong-ty.jpg&hash=ade1e1e6ba305b4997c351f065b70e4e


5 Lợi ích khi sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế phòng khánh tiết
 • Sở hữu không gian đạt chuẩn về công năng sử dụng. Công ty bạn sẽ có một phòng khánh tiết hiện đại, đáp ứng yêu cầu về chức năng. Bạn có thể tiếp đón những đoàn khách cấp cao tại chính không gian văn phòng của mình.
 • Thiết kế phòng khánh tiết đạt chuẩn yêu cầu về thẩm mỹ. Một không gian chất lượng, ngoài yếu tố công năng còn phải đáp ứng được sự trang trọng, cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư từ các trường đại học hàng đầu về thiết kế cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian đẹp, hoàn hảo.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty bạn. Với trọn gói dịch vụ, đội ngũ thi công thiết kế sẽ hoàn thiện công trình theo đúng ý tưởng yêu cầu của bạn. Mọi quá trình từ khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ, thi công công trình sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Hoàn thiện công trình đúng với thời gian đã bàn bạc. Công việc thiết kế ảnh hưởng tới rất nhiều công việc khác của công ty. Hoàn thiện công trình đúng hạn giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công việc khác của công ty. Đội ngũ thi công của Luxcasa sẽ đảm bảo bàn giao công trình theo đúng thời gian yêu cầu và luôn đảm bảo về chất lượng thi công.
 • Thời gian bảo hành sau thi công lên đến 12 tháng, bảo hành sản phẩm nội thất từ 3-10 năm giúp bạn yên tâm sử dụng
Những ưu điểm chỉ có ở dịch vụ thiết kế của Luxcasa

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet.jpg&hash=56d9067a6625264fc3b4df85452d0cf6

 • Đội ngũ thiết kế thi công có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tế trong ngành thiết kế hơn 10 năm. Những ý tưởng về không gian của bạn sẽ không còn xa vời.
 • Công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế nội thất văn phòng, phòng khánh tiết trên cả nước. Những tập đoàn lớn, nhiều công ty, doanh nghiệp đều tin tưởng lựa chọn dịch vụ của ASP.
 • Sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng biệt. Với quy mô xưởng lên đến hàng nghìn m2. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp, từ các nước công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Yêu cầu sản xuất nội thất riêng biệt hoàn toàn có thể được đáp ứng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề. Gia công sản phẩm nội thất nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Hoàn thiện công trình đúng thời gian, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.
Báo giá thiết kế phòng khánh tiết trọn gói

Để tham khảo về dịch vụ thiết kế phòng khánh tiết, chúng tôi xin gửi bạn bảng giá tham khảo dưới đây:
 • Thiết kế nội thất phòng khánh tiết dưới 60m2 đơn giá thi công chỉ từ 30.000.000đ
 • Thiết kế nội thất phòng khánh tiết từ 60-150m2, giá dịch vụ thi công trọn gói từ 60.000.000đ
 • Thiết kế nội thất phòng khánh tiết từ 150-300m2, giá thi công ngân sách theo dự toán chi tiết
Trên đây là bảng giá tham khảo về gói dịch vụ. Để nhận chi tiết về giá cả và ưu đãi dành cho công ty bạn, hãy liên hệ ngay 0987.696.686
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top