Khoảng bao lâu chúng ta nên giặt thảm trang trí tối thiểu 1 lần?

#1
Thảm trang trí căn hộ hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người dùng trong căn hộ của mình. Sau bao lâu chúng ta nên giặt thảm trang trí ít nhất một lần? Mời quý vị hãy xem qua ngay các thông tin hay mà Lực Phát chia sẻ dưới đây nhé!
Xu hướng dùng thảm trang trí cho căn nhà ngày càng nhiều.
Trong thời nay, thảm trang trí đang được dùng nhiều ở các môi trường sống khác nhau. Khách hàng có thể thấy trên thị trường bán vô số những mẫu thảm cụ thể: thảm phòng khách , thảm bếp ăn, thảm phòng sinh hoạt, thảm trải sàn khu văn phòng…
Thảm trang trí ngày càng được dùng nhiều và dần phổ biến hơn. Vì vậy nhiều dữ liệu về bảo quản, giặt thảm trang trí ngày càng được vô số người tìm đến và chú ý. Để lựa chọn được một tấm thảm trang trí đẹp cho ngôi nhà của quý vị chắc chắn đã rất khá nhiều thời gian và sức lực. Vì thế phải bảo quản tốt để tăng thời gian dùng của thảm trang trí.
Thảm trải sàn căn hộ đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng vừa có công dụng mang tới giá trị thẩm mỹ cho căn hộ mà lại vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
Nó còn có công dụng chống âm thanh, chống trượt ngã giúp mang tới không gian nô đùa mát mẻ cho con chúng ta trong căn nhà của mình. Bây giờ, thảm trang trí thường được sử dụng phổ biến để trải dưới ghế ô tô phòng bếp nhằm mang lại không gian đẹp và khang trang hơn.
Cùng với đó, rất nhiều gia đình còn chọn lựa thảm trang trí cho bàn ăn, giường ngủ. Bây giờ nhiều một số doanh nghiệp lựa chọn thảm trang trí cho ghế văn phòng hiện đại của mình.
Làm thế nào để giữ gìn vẻ đẹp như mới cũng như cảm giác mềm mại, thoải mái của sợi thảm trong quá trình dùng quý khách phải vệ sinh, giặt thảm trang trí theo định kỳ. Vậy khoảng bao lâu thì bạn nên giặt thảm một lần là tốt nhất? Dưới đây chính là những thông tin mà Lực Phát chia sẻ khách hàng hãy tham khảo ngay nhé!
Cỡ bao lâu nên giặt thảm trang trí một lần là tốt nhất?
Thảm trang trí nội thất hiện có vô số loại khác nhau như: thảm nhập khẩu Malaysia, thảm nhập khẩu Đức.... Từng loại lại có các cách bảo quản và vệ sinh riêng, Do đó thời gian giặt thảm cũng rất khác nhau. Đối với các loại thảm lông ngắn, thảm mềm mịn, thảm sợi cotton thì nên giặt theo định kỳ khoảng 5 tháng/ lần. Bởi vì loại thảm này có lượng sợi dệt không quá giày, thích hợp dùng cho thời tiết không lạnh. Cần phải liên tục hút bụi và tránh gây ra các vết bụi khó chùi cụ thể là: vết dầu, vết trà, coffee… rớt xuống thảm.
Cùng với những loại thảm trang trí xù lông có mật độ sợi dệt lớn, thảm có chiều cao thì nên giặt thảm trang trí theo định kỳ 3|-5 tháng/ lần. Giặt thảm sạch giúp bảo đảm vệ sinh và sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.
Nhưng đối với nhiều gia đình có nuôi động vật thì phải thường xuyên giặt thảm và hút bụi để loại trừ bụi bặm, lông thú cưng. Vì thế giúp đảm bảo sức khỏe dành cho cả gia đình.
Cần giặt thảm trải nền như thế nào?
Khách hàng không nên tự ý giặt thảm trải nền. Bạn nên dùng dịch vụ giặt thảm tại nhà để bảo đảm được giá trị thẩm mỹ và độ êm ái của thảm. Bởi vì sử dụng dịch vụ của một số doanh nghiệp chuyên nghiệp họ có đầy đủ vật dụng, hóa chất phù hợp để giặt thảm.
Chiếc thảm được sản xuất từ những chất liệu không giống nhau, không phải vật liệu nào cũng dùng xà phòng giặt quần áo để giặt thảm. Và không phải vật liệu thảm nào cũng phơi được dưới ánh sáng mặt trời. Thảm cần làm khô, dùng dung dịch phù hợp mới đảm bảo được tuổi thọ và độ mềm mại của thảm. Do nên chọn lựa dịch vụ giặt thảm trang trí tại nhà là phù hợp nhất. Bởi vừa tiết kiệm lại vừa hạn chế thời gian vệ sinh, bảo quản thảm.
Ngoài dịch vụ giặt thảm trang trí ra thì việc giặt cùng với
giặt màn cửa. Bởi màn cửa chính là một phần không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà vì không chỉ có chức năng che chắn mà màn cửa còn giúp cho không gian nội thất tăng phần ấm áp, khang trang.
Tuy là những vật liệu ít tiếp xúc với nhiều yếu tố gây bụi bẩn thế nhưng rèm cửa phải cần có một lịch vệ sinh theo định kỳ nhằm giúp rèm cửa luôn trong tình trạng sạch bóng và ngăn ngừa khuẩn nấm ký sinh giúp chúng ta bảo đảm sức khỏe cho cả nhà
Sau đây là một số thông tin về bảo quản và giặt thảm. Quý khách cần giải đáp bất kỳ thông tin nào tới sản phẩm thảm trang trí nhập khẩu, giặt thảm và vệ sinh thảm như thế nào cho chính xác hãy tìm đến Lực Phát.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top