Mẫu căn hộ ascent garden homes ở đâu?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Ascent garden homes là một trong những dự án bất động sản đang nóng tại thị trường Hồ Chí Minh. Vị trí của ascent garden homes được rất nhiều ông chủ lớn quan tâm. Được đánh giá là sở hữu một vị trí vàng, các căn hộ ascent garden homes cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem bên trong những căn hộ của ascent garden homes có gì?Căn hộ ascent garden homes có thiết kế như thế nào?

Không giống như nhiều dự án khác, ascent garden homes xây dựng chỉ với quy mô 2 block, cao 21 tầng với 2 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại shophouse. Tổng số căn hộ mà ascent garden homes sở hữu là 478 căn với đa dạng diện tích như 1 phòng ngủ 63m2, 2 phòng ngủ 77m2 hay 80m2, 90m2…Hầu hết các căn hộ ascent garden homes đều được thiết kế tổng thể bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, ban công hướng ra sông Sài Gòn và lô gia. Nhà đầu tư cũng rất chú trọng tới sàn nhà, khi sử dụng gạch ceramic 600 x 600 từ nhà cung cấp nổi tiếng như Tasa, Prime…cho mặt sàn phòng khách, bếp ăn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrJMJSA0Q8-352.jpg&hash=9ca1f9816af74c0f944214e9099a7229
Đối với phòng ngủ, chất liệu sàn chủ yếu sẽ là ván gỗ công nghiệp được cung cấp bởi Krono. Để đảm bảo an toàn cho gia đình, phần sàn của phòng tắm, ban công và lô gai cũng được sử dụng gạch chống trượt theo màu sắc được thiết kế sẵn từ Tasa, Prime…Bên cạnh chú trọng tới sàn của các phòng, tường cũng được thiết kế rất chắc chắn với sơn nước nội thất có độ bền lên tới 50 năm. Tường chống nóng, chống ẩm mốc từ gỗ MDF chống ẩm phủ laminate rất tốt. Ngoài sử dụng chất liệu sơn từ Nippon, PaintPrro, các căn hộ của ascent garden homes còn được sử dụng thêm cả gạch ceramic, len gạch ceramci, đặc biệt là màu sắc sẽ được sử dụng theo như thiết kế.Thêm vào đó, trần nhà sẽ được sử dụng sơn nước nội thất, trần thạch cao với bảng màu theo yêu cầu của thiết kế, và dĩ nhiên, Nippon hay PaintPro đều được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.Các căn hộ của ascent garden homes cũng được đảm bảo an toàn với hệ thống cửa ra vào và cửa sổ bao gồm: cửa đi 1 cánh ra sân phơi, cửa lùa 2 cánh ra ban công, cửa sổ…được khung nhôm, sơn tĩnh điện, kính cường lực. Với cửa chính sẽ là cửa chống cháy 90 phút. Ổ khóa tích hợp 3 chức năng khóa cơ, thẻ từ, mật mã, luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra cũng có thêm cả cửa gỗ HDF chống ẩm, ổ khóa tròn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHyxGrRAm8-313.jpg&hash=d1644c202cc26aa3966abcb976683d7f
Có thể xem mẫu căn hộ ascent garden homes ở đâu?

Hiện tại, căn hộ mẫu của ascent garden homes được triển khai tại căn hộ Ascent Lakeside Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn một điều rằng, khi dự án ascent garden homes hoàn thiện và được đưa vào hoạt động, cùng với nhiều tiện ích sẵn có sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng.
 

Thành viên trực tuyến

Top