Một Số lợi ích mà dịch vụ giặt màn cửa đem tới.

#1
Màn cửa là nơi tránh ánh sáng hiệu quả nhất cho bạn, bên cạnh đó còn giảm nhiệt độ, ngăn âm tốt và làm cho ngôi nhà gia tăng phần sang trọng, còn giúp chúng ta giảm thiểu bớt đi bụi bẩn từ bên ngoài, bụi bẩn sẽ dính vào màn cửa và người sử dụng chỉ việc đem màn cửa đi vệ sinh là sẽ loại trừ đc bụi bẩn ngay lập tức. Thời nay người dùng có nhu cầu sử dụng rèm cửa vô cùng phổ biến kéo theo đó là nhiều dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó xuất hiện, vì sao? Bởi vì họ hiểu rõ được tâm lý người dùng, màn cửa rất khó có thể giặt ở nhà nếu như chất liệu của nó lớn và nặng.
Những tác hại xấu của việc dùng rèm cửa lâu không vệ sinh.
1. Tác hại:
Rất nhiều gia đình đa số bận bịu vì công việc đã chiếm tầm 75% do nên người dùng khá là bận bịu và rất ít có thời gian vệ sinh nhà cửa, người dùng thường dùng các ngày nghỉ dịp cuối tuần để xả hơi, đi chơi với gia đình hoặc người thân để giải tỏa buồn bực. Chính vì vậy vệ sinh dọn dẹp cho ngôi nhà vì đó mà tạm gác lại, rèm cửa bị lãng quên lâu ngày dẫn đến các tác hại xấu:
Bụi bẩn bám vào rèm cửa lâu ngày tạo nên một nơi sinh sôi vi trùng nếu không được vệ sinh định kỳ
Có thể gây ra nhiều bệnh về khí quản trong căn nhà của chúng ta.
Gây bệnh ngoài da nếu như đụng trực tiếp với màn cửa.
Những loại Vi trùng gây hại có thể thâm nhập vào người bạn gây ra những bệnh xấu khác.
Rèm cửa bụi bẩn là nơi sinh sôi của nhiều loài nấm mốc, ký sinh gây hại.
Chỉ cần nhìn thấy rằng bụi bặm sẽ gây tác động không tốt đến sức khỏe của người dùng thì chúng ta nên cần loại trừ bỏ chúng ngay đi, Lực Phát sẽ mách cho bạn các biện pháp để trừ khử được vi khuẩn, mầm bệnh.
2. Biện pháp khắc phục:
Trước khi làm vệ sinh hãy coi kỹ quy trình vệ sinh màn cửa, có các màn cửa được giặt bằng tay và một số được giặt bằng tủ giặt.
Sử dụng vật dụng hút bụi, hút chất bẩn bụi trong màn cửa vải.
Giặt rèm vải bằng bột baking soda nếu như giặt khô
Vận dụng giặt chung cùng với xà phòng nếu chúng ta giặt nước
Không được phơi rèm ở ánh nắng nhiệt độ cao sẽ làm hao mòn chất liệu, phai màu.
Ngoài những dịch vụ vệ sinh màn cửa ra, công ty còn cung cấp thêm những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chính là
giặt thảm tại nhà và giặt ghế ô tô. Khi bạn phối hợp cùng hai dịch vụ này sẽ tạo ra không gian sống nhà chúng ta sạch sẽ và sang trọng hơn.
Tuy thế những dịch vụ vệ sinh đều hoàn toàn khác nhau, còn tùy vào loại vật liệu của sản phẩm đó mà công ty sẽ sử dụng các phương pháp vệ sinh cụ thể vệ sinh sạch tối đa nhất, cùng với nhiều công cụ hiện đại cùng những tính năng mạnh mẽ sẽ thay thế chúng ta vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.
Dịch vụ giặt rèm cửa bảo đảm sự chuyên nghiệp
Nếu bạn không có thời gian và không thể giặt màn cửa ở nhà thì bạn phải tìm đến Lực Phát, chúng tôi thay thế bạn loại bỏ nhiều tác động gây bệnh ẩn nấp chứa bên trong màn cửa một cách nhanh nhất. Đơn vị luôn tự hào là trung tâm dịch vụ vệ sinh màn cửa, đạt danh hiệu nhất nhì hiện tại. Lực Phát với:
→ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
→ Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Mỹ
Làm ưng ý khách hàng chính là nhiệm vụ của Lực Phát.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top