Những loại thảo dược giúp tăng cường sinh lý nữ

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1

1. Sâm Ashwaganda

Sâm Ashwaganda có xuất xứ từ Ấn Độ được coi là thần dược trong việc kích thích ham muốn ở nữ giới, làm gia tăng lượng hemoglobin và duy trì nét thanh xuân của người phụ nữ.
2. Rễ cây Suma
Thảo dược này giúp cân bằng nội tiết tố nữ, kích thích ham muốn và tạo ra hưng phấn ở nữ giới. Thường xuyên dùng rễ cây Suma sẽ cho phụ nữ những trải nghiệm tình dục nồng nàn hơn.
3. Bột yến mạch
Bột yến mạch đã được chứng minh là có tác dụng tạo ra hưng phấn ở cả nam và nữ giới một cách nhanh chóng và hữu hiệu. Không chỉ hỗ trợ tốt khả năng sinh lý ở phụ nữ, bột yến mạch còn giúp tăng cường trao đổi chất nội tiết để phụ nữ luôn xinh đẹp và trẻ trung.
4. Nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu là loại thảo dược dân gian vô cùng quý hiếm, thường mọc ở các vùng núi cao khoảng 1500m so với mực nước biển và có khí hậu lạnh như Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai… được biết đến với tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ rất hiệu quả, Đây cũng là thành phần chủ yếu có trong thuốc kích dục nữ dang bán nhiều trên thị trường hiện nay.

Có các thành phần hóa học bao gồm chất béo, tinh dầu, cùng hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, gia tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.
Chị em phụ nữ có thể sắc thuốc nấm ngọc cẩu uống để giúp trị nám da, tàn nhang, tăng cường sinh lý nữ, tiêu khối u lành tính. Đặc biệt, thảo dược này cũng giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh rất tốt.
Với các quý ông có vấn đề về sinh lý nên ngâm rượu nấm ngọc cẩu uống thể bổ thận, tráng dương, chữa yếu sinh lý, liệt dương, trị rối loạn cương dương, nâng cao năng lực tình dục, tăng cường sinh lý…
Sử dụng nấm với liều lượng thích hợp sẽ giúp đạt hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh lý cho cả quý ông lẫn quý bà.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top