Ô dù ngoài trời thường gặp phải những lỗi và hỏng hóc gì?

#1
Quý khách thường xuyên sử dụng ô dù ngoài trời chắc chắn sẽ có lúc gặp sự cố với chiếc ô dù của mình. Sau đây chúng ta cùng liệt kê nhé. Quý khách có thể xem nếu sửa chữa được tại nhà thì nên sửa tại nhà, còn những lỗi mà không tự sửa được thì mang đến chúng tôi sẽ sửa giúp bạn.

1. Ô bị hỏng dây cáp: Dây cáp ô mang vai trò rất quan trọng nhưng rất dễ hỏng vì nếu không biết phương pháp dùng hoặc do một số căn do khác. Bởi thế lúc sửa sang Ô dù chúng tôi gặp phần lớn trường hợp như vậy và khách hàng thường phải bỏ mẫu Ô đi vì nghĩ không thay thế được. Hãy địa chỉ mang chúng tôi để ko bị tiêu hao nhé.

2. Ô dù bị hỏng bạt: Phai màu hoặc có thể là rách bạt, bạt bị thấm, bị phai màu chúng tôi sẽ thay vải ô mới mang chất liệu và màu sắc tùy vào đề xuất khách hàng. Cam kết sản xuất theo đúng loại mã đề xuất và đảm bảo chất lượng cao. Hoặc ví như người mua sở hữu nhu cầu thay vải Ô có màu sắc khác, chất liệu cao cấp hơn hay sở hữu in logo, thông tin, liên hệ,…Chúng tôi sở hữu thể mẫu mã và may vải ô theo mọi đề nghị của khách hàng.

3. Ô bị gãy nan, biến dạng Tùy vào thiết kế Ô dù sở hữu thể mang 4 hay 8 nan. các lúc giông, gió to gây gãy nan, hay tét gỉ thì chúng tôi sở hữu thể thay nan ô bị hỏng và giữ nguyên những nan khác. Hoặc quý khách sở hữu thể tự tậu nan của tổ chức chúng tôi và tự thay. Lưu ý: Để bảo kê ô ko bị những lỗi trên các bạn nên thu Ô lại lúc mưa lớn, gió lớn. hạn chế va đập mạnh từ bên ngoài và tiêu dùng đúng khoa học.

4. Thêm bánh xe Bánh xe với tác dụng di chuyển Ô dù tới bất kì vị trí nào mà bạn muốn. Bởi trọng lượng của Ô dù thường từ 50 – 70kg rất cạnh tranh trong việc trong việc chuyển di mà lúc sắm chẳng hề vị khách nào cũng nhìn nhận được điều đó. Chính vì vậy chúng tôi cung ứng thêm sản phẩm bánh xe trong nhà cung cấp tu sửa ô dù.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fe_DzC3n7F8aQ6OKm51S1VXzjCwXIfPT0pKyveZYy5fgbnLUaUQe0uEP22Mftss9ts-c1x7BYIsR1QyORglObz_Emy-6oRG2QYNFl2vzEeSDLIfGSw3Et3RMv_EuoY5GqRgJxL3Vd&hash=b6394b2f027f6985ec60084dcbda4fc3


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top