phong cách thiết kế nội thất biệt thự phổ biến nhất 2020.

#1
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các trường phái kiến trúc khác nhau được hình thành tại các thời điểm khác nhau đi cùng với sự phát triển của xã hội loài người.Trong đó, có những phong cách kiến trúc mới xuất hiện (chẳng hạn như thiết kế biệt thự hiện đại) nhưng cũng đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ đối với bộ mặt kiến trúc của toàn nhân loại. Xây dựng dân dụng (đặc biệt là loại hình nhà ở, biệt thự, nhà phố,…) cũng mang những nét đặc trưng về mặt kiến trúc. Sau đay mình xin đua ra một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự phổ biến nhất.
1 Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển
Là phong cách ra đời từ khá sớm và có nguồn gốc từ La Mã và Hy Lạp nên các thiết kế của phong cách cổ điển đều hướng tới sự tỉ mỉ, chau chuốt và hoàn chỉnh và hơi hướng của châu Âu
Hiện nay, chi phí để xây dựng biệt thự cổ điển có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian xây dựng, địa điểm xây, quy mô,… Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… chi phí để xây dựng biệt thự cổ điển có giá là từ 7-8 triệu đồng/m2 bởi các chi tiết thiết kế khá phức tạp và cầu kỳ.
wwe-jpg.66


2 Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển
Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong các phong cách thiết kế biệt thự không thể bỏ lỡ cho nhiều gia chủ khó tính. Phong cách này được hình thành và ra đời từ những năm đầu thế kỷ 18. Đây được coi là bước chuyển tiếp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại nên có sự ảnh hưởng của cả hai phong cách này trong cách thiết kế của phong cách tân cổ điển. Do đó, phong cách tân cổ điển thường có đường nét trang trí tinh xảo, tự nhiên, hoa văn đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về 1 không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fencrypted-tbn0.gstatic.com%2Fimages%3Fq%3Dtbn%3AANd9GcT6HeEutrZb-Qwh6VLdlT7rLaOIbIiEuwURrxkDRkifrHqcZJjs%26s&hash=5fcb655fa2634f52431713bf4977f0df


3 Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại

Có thể nói phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại là sự tách biệt hoàn toàn so với lối kiến trúc cổ điển rườm rà nhiều chi tiết uốn lượn, xa hoa. Phong cách hiện đại coi trọng sự đơn giản, tiện lợi trong các thiết kế nội thất, phong cách sáng tạo tự do, không bị gò bó và sử dụng các loại vật liệu mới như kính, bê tông, vật liệu tổng hợp,… để thiết kế căn nhà.
bv-jpg.65
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top