[Phong thủy bàn làm việc] Nguyên tắc vàng và cách bài trí theo từng mệnh

phương anh

New member
Xác minh
#1
Phong thủy bàn làm việc có nghĩa vô cùng quan trọng, bởi nếu bài trí và sắp xếp bàn làm việc sai phong thủy bạn sẽ phải trả giá bằng con đường công danh, sự nghiệp của mình. Vậy những điều gì nên tránh khi bố trí bàn làm việc và cách bố trí theo đúng phong thủy là như thế nào?

1. Những nguyên tắc vàng trong bài trí bàn làm việc
1.1. Hướng ra cửa ra vào và quay lưng lại với tường

Cửa ra được cho là nơi nạp sinh khí đồng thời cũng là nơi nạp sát khí. Nếu bạn đặt bàn làm việc của mình quay lưng lại với cửa ra vào sẽ tạo ra thế ngồi không có “điểm tựa”, việc này tạo ra cảm giác ớn lạnh sống lưng do luồng sát khi gây nên. Đôi khi có thể khiến bạn bị giật mình, tâm trí rối loạn khiến bạn mất tập trung, công việc không hiệu quả.

Nên đặt bàn làm việc hướng nhìn thấy được cửa ra như vậy sẽ giúp bạn dễ kiểm soát các tình huống và cảm thấy tự tin hơn trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào như vậy mọi âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều sẽ lọt vào tầm mắt. Trong phong thủy những thứ này được xem là “sát khí”.

1.2. Sau lưng phải có điểm tựa
Phía sau người ngồi có một điểm tựa sẽ tạo nên cảm giác an toàn, chắc chắn. Giúp bạn được tự tin, mạnh mẽ và nhiều năng lượng để có thể làm thật tốt công việc của mình. Điểm tựa ở đây có thể là bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu, hồ so….

Cách đặt bạn làm việc như vậy trong phong thủy mang ý nghĩa giúp bạn dễ gặp được quý nhân phụ trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn hoạn nạn. Những điều hiểm đều hóa lành, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, trong cái rủi có cái may.

1.3. Không nên đặt bàn ở giữa phòng
Nếu đặt bàn ở giữa phòng sẽ khiến bạn thiếu điểm tựa, tạo ra cảm giác cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần. Theo phong thủy bàn làm việc đây là một điều không tốt, bởi có thể bạn sẽ không nhận được sự tin tưởng, yêu quý của đồng nghiệp, dễ bị phân tán tư tưởng dẫn tới kết quả công việc không được tốt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fphong-th%25E1%25BB%25A7y-b%25C3%25A0n-l%25C3%25A0m-vi%25E1%25BB%2587c-1.jpg&hash=c02210925f26b5cf7fba871df6354cd1

Cách bố trí bàn làm việc đúng phong thủy
1.4. Tránh kê bàn ở nơi có đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần
Đây là những vị trí rất xấu trong phong thủy bởi chúng tạo ra sự ngột ngạt, ức chế nguyên khí của những người bên dưới chúng. Ngoài ra, đây là những nơi thường hay đóng bụi, thổi gió gay gắn trên đầu, gây tác động xấu tới sức khoẻ và năng lực làm việc, thuận lợi công danh của người bên dưới.
Xem tiếp: https://vuaketqua.com/tintuc/phong-thuy-ban-lam-viec/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top