Thi công cải tạo nội thất phòng hội trường hiện đại

#1
Phòng hội trường là không gian lịch sự, trang trọng, thường được dùng để tổ chức các sự kiện lớn của công ty tập đoàn. Khi cải tạo lại phòng hội trường phải chú ý đến yếu tố công năng sử dụng và thẩm mỹ. Nguyên tắc cải tạo như thế nào? Đâu là đơn vị công ty thi công nội thất trọn gói uy tín?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%281%29.jpg&hash=0697558ad64620da36e866f4baf44418


Nguyên tắc khi thi công cải tạo phòng hội trường

Bố trí không gian khoa học, hợp lý

Một không gian lớn như phòng hội trường phải được bố trí một cách khoa học, hợp lý nhất. Mang lại cảm giác thuận tiện cho mọi người.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%283%29.jpg&hash=fae5eb310ae0fac2d4ad544b85f1e871


Về cách sắp xếp ghế hội trường, nên bố trí thành các tầng dãy ghế. Có thể chọn kiểu xếp ghế thành hàng ngang đối diện chủ tọa hoặc thành hình vòng cung xung quanh tùy theo ý muốn và điều kiện của chủ đầu tư. Hàng ghế sau thường cao hơn hàng ghế trước. Người ngồi phía sau có thể dễ dàng theo dõi. Vừa tận dụng được tối đa không gian, vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

Về khoảng cách, nên tạo một khoảng cách phù hợp giữa các dãy ghế tối thiểu là 1m, giữa các hàng ghế ít nhất là 0,5m. Thuận tiện cho việc di chuyển. Hai phía trái phải của hội trường cũng phải được thiết kế lối đi có độ rộng phù hợp. Như vậy sẽ tạo ra một không gian rộng, thông thoáng hơn, tiện di chuyển và vận chuyển đồ (nếu có)

Cải tạo hệ thống ánh sáng trong thi công phòng hội trường

Nên tập trung phần sáng vào khu vực sân khấu. Tạo được một không gian nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người trong phòng hội trường. Sử dụng đèn pha chiếu sáng đề làm ấn tượng khu vực trung tâm.

Với những khu vực ghế ngồi khác, nên thiết kế hệ thống đèn âm trần. Đủ nguồn sáng cần thiết cho mọi vị trí trong phòng hội trường. Để không gian thêm hiện đại, sang trọng bạn có thể sử dụng ánh đèn màu vàng nhạt. Không gian thêm phần mờ ảo, lung linh hơn.

Thi công cải tạo màu sắc cho phòng hội trường

Nên chọn những gam màu nhẹ nhàng cho không gian phòng hội trường. Tạo được cảm giác tinh tế, sang trọng với những màu như: trắng, vàng nhạt. Bên cạnh đó, làm ấn tượng không gian với những màu nổi bật như: đỏ, xanh đậm,... Với khu vực sân khấu, nên chọn các màu nổi để thu hút sự chú ý.

Khi cải tạo không gian, bạn có thể dùng các vách ốp tường hiện đại, hài hòa với nội thất. Mang đến một không gian thu hút, giá trị thẩm mỹ cao.

Chú ý sự thông thoáng và hệ thống âm thanh

Đảm bảo một phòng hội trường với không gian thông thoáng, thoải mái. Với việc sử dụng cửa kính, việc thi công cải tạo phòng hội trường hiện đại sẽ dễ dàng hơn. Kính còn mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-hoi-truong%282%29.jpg&hash=7238223b99582d922cc42aab331995d3


Phải có được chất lượng âm thanh tốt cho phòng hội trường. Âm thanh phải được phủ đều với âm lượng tại các vị trí không có sự chênh lệch lớn. Chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, không bị vang hay mất tiếng. Ảnh hướng tới khả năng tập trung, tiếp thu công việc của mọi người.

Những ưu điểm về dịch vụ cải tạo thi công tại Luxcasa
  • Đảm bảo về công năng sử dụng và thẩm mỹ. Sở hữu một không gian là phải đáp ứng được đúng chức năng sử dụng của nó. Bên cạnh đó, phòng hội trường cần dùng để tiếp đón khách nên phải có một không gian đẹp, hiện đại, sang trọng.
  • Cải tạo nhanh chóng. Việc thi công cải tạo ảnh hưởng rất lớn đến các không gian cũng như công việc khác của công ty. Do vậy đội ngũ thi công luôn cố gắng nhanh chóng hoàn thiện công trình theo đúng thời gian bàn bạc.
  • Tiết kiệm chi phí cho công ty. Dựa trên những phần đã có sẵn, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn thiện công trình. Đáp ứng yêu cầu về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng hội trường. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thiết kế một không gian mới hoàn toàn.
Thi công cải tạo nội thất phòng hội trường hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn. Để tham khảo và sử dụng dịch vụ thi công cải tạo của nội thất chúng tôi, bạn hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0987.696.686
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top