Thiết kế nội thất phòng họp sáng tạo độc đáo

longcasara

New member
#1
Phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, trao đổi công việc, góp phần xây dựng, phát triển công ty. Một không gian văn phòng họp đẹp sáng tạo sẽ giúp việc thảo luận, góp ý, trao đổi diễn ra thành công hơn, dễ đề xuất nhiều ý tưởng hay. Thiết kế nội thất văn phòng họp sáng tạo mới lạ sẽ mang đến một không gian hài hòa, tạo ấn tượng với người nhìn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-hop.jpg&hash=810565a5f48a15c210cbe4ef4d066b69


Thiết kế không gian phòng họp với nội thất độc đáo

Lựa chọn nội thất phòng họp ngoài việc đảm bảo về công năng sử dụng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ. Nội thất đẹp sẽ là nét ấn tượng đầu tiên đối với mỗi người ngay từ khi bước chân vào không gian này.

Bàn họp thường sử dụng chất liệu gỗ, có kiểu dáng hình chữ nhật, hình oval,... cùng với nhiều kiểu dáng trang trí độc đáo, đẹp mắt. Tùy theo kích thước phòng họp, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn sao cho phù hợp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthi-cong-trang-tri-phong-tu-van.jpg&hash=a56e67f5a22d2e3035c5b943734cd8ec


Các mẫu bàn họp ngày càng đa dạng với những thiết kế đẹp mắt. Mẫu bàn hợp từ chất liệu gỗ cao cấp tự nhiên hoặc kiểu dáng mới lạ. Thiết kế rỗng giữa làm bớt đi sự gò bó, mang lại sự tối giản cho không gian. Với những hình thù vân gỗ độc đáo, màu sắc bắt mắt sẽ mang đến sự độc đáo cho nội thất phòng họp. Đảm bảo thẩm mỹ của người nhìn. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như mức kinh phí, bạn có vô số lựa chọn một chiếc bàn họp phù hợp với không gian phòng họp của công ty.

Ghế phòng họp ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc họp. Phòng họp thường mang đến cảm giác gò bó nên lựa chọn ghế có khả năng mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Những chiếc kế với màu đen cùng thiết kế bọc da mang lại vẻ cao cấp, sang trọng hơn cho văn phòng. Ghế chân quỳ được sử dụng nhiều bởi nó mang lại cảm giác ổn định cho người ngồi.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng cho mẫu mã, kiểu dáng cho sản phẩm bàn ghế phòng họp của mình.

Bên cạnh đó cần chuẩn bị những đồ dùng nội thất cần thiết khác cho phòng họp như: máy chiếu, hệ thống âm thanh,...

Bố trí nội thất trong không gian phòng họp

Phòng họp cần có sự thuận tiện trong di chuyển, trao đổi công việc. Bàn ghế họp thường được đặt ở trung tâm phòng họp. Ghế họp tạo thành những dãy xung quanh bàn, dễ dàng hơn cho việc trao đổi công việc. Cũng như người chỉ đạo cuộc họp có thể theo dõi được toàn bộ không gian, người tham gia cuộc họp. Chú ý khoảng cách ghế ngồi giữa hai người trong một phòng họp. Nên đặt khoảng cách hợp lý, vừa đảm bảo trao đổi ý kiến cá nhân, nhưng không làm ảnh hưởng đến không gian chung của cả buổi họp.
Nếu bố trí tủ tài liệu trong phòng họp, nên đặt ở vị trí gần bàn họp. Thuận tiện trong việc di chuyển, sử dụng tài liệu khi cần thiết.

Màu sắc và ánh sáng trong phòng họp

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fcach-bo-tri-phong-hop-cong-ty.jpg&hash=e6ebc7e5b651a6a04f1a2e0d53ef00fc


Thiết kế nội thất phòng họp độc đáo nhờ vào màu sắc, ánh sáng là một gợi ý hợp lý. Phòng họp cần khả năng cách âm tốt. Sử dụng cửa kính hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về âm thanh, cũng như mang lại nguồn sáng tự nhiên cho không gian. Vật liệu kính còn mang lại vẻ sang trọng, cao cấp hơn cho phòng họp. Sử dụng chất liệu decal dán cửa kính, mang lại hiệu quả độc đáo để tạo điểm nhấn, tận dụng được nguồn sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng được đặt âm trên trần nhà tạo cảm giác thoáng hơn cho văn phòng. Cung cấp đầy đủ nguồn sáng cần thiết, tạo được sự thu hút.

Màu sắc thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, ấn tượng phải phù hợp với phong cách thiết kế của cả không gian. Nên lựa chọn những màu trung tính, phù hợp với không khí nghiêm túc của một buổi họp. Tránh những màu sắc nổi bật, làm giảm khả năng tập trung.

Thiết kế nội thất phòng họp độc đáo nhờ những ý tưởng về nội thất, sắp xếp không gian, lựa chọn màu sắc và ánh sáng hợp lý. Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng họp, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của công ty nội thất Luxcasa.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top