Thông số kích thước sàn vinyl giả gỗ là như thế nào

hoamay

New member
#1
Nếu bạn đang có ý định lát sàn nhựa giả gỗ thì vấn đề kích thước sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu là rất quan yếu. Nó sẽ giúp bạn hạch toán số lượng sản phẩm và mức giá một cách chính xác. Sau đây là các thông tin về thông số kích thước sàn vinyl giả gỗ.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkosago.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F01%2Fsan-nhua-hem-khoa-la-gi-3.jpg&hash=14adbfb1fdfddb99d08e3efde74ed853

Thông số kích thướcsàn nhựa vân gỗ bao nhiêu

Thật chẳng may, không có trả lời chính xác cho thắc mắc này. Bởi vì có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau sản xuất ván sàn vinyl cao cấp. Thế hệ ván sàn vinyl mới không còn toát lên ở cuộn như trước nữa. Xu thế mới nhất trong ngành công nghiệp sàn nhựa là phân phối một cách dễ dàng để xử lý và dễ dàng để lắp đặt.

Chính vì vậy mà những tấm ván sàn nhựa của những hãng khác nhau thì có kích thước sàn vinyl khác nhau. Nhưng tin tốt là chiều dài của tấm ván sàn vinyl không đóng vai trò thiết yếu lắm trong việc lắp đặt sàn vinyl giá rẻ của bạn. Chiều dài của sàn vinyl thường được quyết định cái nhìn và cảm giác của người sử dụng.

Độ dài ván sàn từ 900mm đến 1200mm. Nhưng cũng có những tấm ván sàn vinyl lại thiết kế hình vuông giống như gạch men để tạo cái nhìn như gạch men.

Chiều rộng của ván sàn vinyl chính hãng cũng như vậy, mỗi hãng thì sản xuất độ rộng khác nhau? Chiều rộng thường gặp là 145mm đến 170mm hoặc 600mm đối với những tấm ván sàn nhựa hình vuông. những hãng sản xuất cung cấp một lượng sản phẩm có chiều rộng của tấm ván ốp sàn nhựa chịu nước khác nhau để đáp ứng mục đích của mọi người đối với từ Dòng sản phẩm

Bạn nên tìm kích thước sàn nhựa thế nào?

Nếu bạn đang đế ý về thi công sàn nhựa bạn đang cố gắng để tính toán hộp, bạn nên quan tâm đến chiều rộng của tấm ván sàn nhựa SPC. Vì chiều rộng của tấm ván sàn vinyl SPC cao cấp sẽ phụ thuộc vào khoảng không lắp đặt. Nó cũng giống như sàn gỗ.

Những tấm ván sàn nhựa bản rộng phù hợp cho những khu vực có vùng lớn còn ván sàn nhựa bản nhỏ lại thích hợp với các diện tích vừa và nhỏ. Tuy nhiên, những điều quan trọng nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm loại ốp sàn nhựa có lớp phủ bề mặt tốt để có thể kéo dài tuổi thọ của sàn nhựa. Lớp phủ bề mặt tốt giúp bạn vinyl không bị trầy xước, bảo vệ màu sắc của sàn nhựa không bị phai màu.

Kosago Việt Nam - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: [email protected]


Gạch ốp tiểu cảnh: kosago.vn/gach-op-tieu-canh/

Theo dõi thông tin về Sàn vinyl vân gỗ Kosago trên social:

about.me/kosagovietnam/
linkedin.com/in/kosago-vi%E1%BB%87t-nam-2ba75a185/
instagram.com/kosagovietnam/
3dwarehouse.sketchup.com/by/kosagovietnam
500px.com/kosagovietnam
twitter.com/KosagoNam
pinterest.com/kosagovietnam/
soundcloud.com/kosagovietnam
medium.com/@kosagovietnam
kosagovietnam.tumblr.com/

#kosago #sango #sannhua #sannhuagiago
 

Pacesharevn

New member
#2
Thank Bạn đã chia sẽ nhé ! #paceshare #pace #share #spaceshare #pacesharevn http:// pacesharevn . com/
pacesharevn-jpg.241
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top