Tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về Cloud VPS

khanhidc

New member
#1
Những tính năng vượt trội của Cloud VPS tại IDC Online
 • Độ an toàn và bảo mật cao: Cloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng lớp hiện đại nhất cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu SAN (viết tắt của cụm từ Storage Area Network) với khả năng mở rộng cao, giúp làm giảm thời gian bảo trì của hệ thống và luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng
 • Khả năng sao lưu dữ liệu: Dữ liệu của người dùng trên hệ thống Cloud VPS sẽ được sao lưu backup thường xuyên hàng tuần dưới dạng “snapshot”.
 • Có thể truy cập từ xa hiệu quả: bởi mọi server đều sẽ được cung cấp dịch vụ truy cập từ xa giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý
 • Gần như không có thời gian downtime: bởi Cloud VPS sẽ luôn theo dõi trạng thái của các máy chủ trong hệ thống, để nếu có bất kì một máy chủ nào gặp sự cố trục trặc thì ngay lập tức hệ thống sẽ tự động chuyển qua hoạt động trên các máy chủ khác.
 • Hệ thống quản lý thân thiện: với giao diện được phát triển trên nền Web-Based, được thiết kế với đầy đủ nhiều tính năng tiện ích và tiện dụng nhất cho dùng trong việc quản lý mọi dữ liệu cảu mình.
 • Có khả năng nâng cấp và mở rộng linh hoạt: nếu người dùng muốn có thêm tài nguyên thì chỉ cần nâng cấp giới hạn trên server hoặc tạo thêm máy chủ ảo mới trong hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fidconline.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F10%2F512x356xidc_cloud15-1024x712.jpg.pagespeed.ic.xE7pr7Y7wI.webp&hash=917653d90a4bd4fc7861dcd6868017b0
Tính năng của CloudTìm hiểu những ưu và nhược điểm của Cloud VPS:
Ưu điểm của Cloud VPS:
 • Không giới hạn lượng lưu trữ: Cloud VPS vận hành trên nền điện toán đám mây. Chính vì thế mà nó sẽ gần như không giới hạn lượng lưu trữ và dữ liệu lưu trữ trên Cloud VPS cũng luôn được đảm bảo an toàn.
 • Người dùng hoàn toàn chủ động và thuận tiện trong việc quản lý, bởi mỗi người dùng sẽ được cấp một tài khoản portal và có thể bật, tắt, khởi động lại hoặc cài lại OS khi cần thiết.
 • Chi phí dịch vụ Cloud VPS sẽ được xác định bởi số lượng tài nguyên mà người dùng sử dụng gồm dung lượng, CPU, RAM, băng thông hàng tháng, … Và chi phí có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của người dùng khi muốn mở rộng hoặc giảm bớt tài nguyên.
Nhược điểm của Cloud VPS:
 • Do Cloud VPS chạy trên máy chủ vật lý nên vào các thời gian cao điểm có thể làm cho hệ thống bị mất mạng hoặc bị treo.
 • Do nguồn tài nguyên cũng có giới hạn nhất định nên khó có thể nâng cấp hay mở rộng nguồn tài nguyên với quy mô lớn.
Triển khai hệ thống Cloud VPS chất lượng nhất tại IDC Online
Hiện nay IDC Online là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các giải pháp trực tuyến như Cloud Server (Cloud VPS) tại Việt Nam với những thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ IBM, Cisco, Dell, HP,…
Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tình chu đáo khi tư vấn cho khách hàng. Vì vậy IDC Online chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Hãy đến ngay với IDC Online để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé!
Mọi chi tiết về chương trình , thông tin dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
Web: idconline.vn
Phone: 0901.799.003 - Email: [email protected]
Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top