Trữ đông tủ trữ đông Darling – Tiêu Chuẩn Về Nhiệt Độ ?

#1
bảo quản đông thực phẩm là việc làm cần thiết để giữ được khả năng thực phẩm tự nhiên như lúc ban đầu; chúng không bị hư hỏng, nhiễm bẩn, biến chất trong thời gian bảo quản đông .
yêu cầu của việc bảo quản đông thực phẩm là thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ thực phẩm, không để cho thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi sinh vật gây bệnh, hóa chất độc hại và nguy cơ vật lý khác. Nên nhớ rằng hầu hết các vụ ngộ độc thực phẩm sở hữu nguyên nhân trong khoảng vi sinh vật chiếm tỷ lệ cao từ 50 tới 60%.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhiet-do-bao-quan-tu-dong-darling5.jpg&hash=664a5747119778dc797727533e7d0ebc

Việc trữ đông thực phẩm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn ngừa vi sinh vật trong thực phẩm có điều kiện phát triển vì chúng thường cần không khí, độ ẩm, chất dinh dưỡng và nhiệt độ ấm phù hợp. Trong đó biện pháp khống chế nhiệt độ ở mức phải chăng bằng thiết bị, dụng cụ làm lạnh như tủ lạnh, tủ trữ đông , tủ mát.. Của Darling sở hữu độ lạnh thích hợp được sử dụng khá phổ biến và dễ thực hiện.
tủ đông Darling – hiểu 1 cách đơn giản là một chiếc tủ lạnh cỡ lớn, với tác dụng bảo quản độ tươi mới cho thực phẩm của bạn . Tuy đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng những thông tin cũng như nhu cầu về nhiệt độ của tủ bảo quản đông trong quá trình trữ đông , thì không phải ai cũng biết.
các tiêu chuẩn về nhiệt độ trữ đông tủ đông Darling
Nhiệt độ trữ đông thực phẩm trong tủ trữ đông 2 ngăn dàn đồng Darling phụ thuộc rất nhiều vào loại thực phẩm và thời gian bảo quản . Với mỗi loại mặt hàng khác nhau, thì nhiệt độ và thời gian để bảo quản cũng sẽ khác nhau.
Đối sở hữu những mặt hàng cần phải bảo quản như hải sản, thịt… thì phải sử dụng ở mức nhiệt độ khá thấp , vào khoảng xấp xỉ -18 độ C. Nhiệt độ của tủ phải đảm bảo bằng có nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này là vô cùng quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.
Mặt khác, các sản phẩm như rau, củ, quả… lại không thể giữ được chất lượng tốt ở nhiệt độ thấp như vậy. Đòi hỏi phải bảo quản chúng ở các nhiệt độ cao hơn, từ từ 0 – 5 độ C.
Chính vì tính chất khác nhau của từng loại sản phẩm như vậy, nên đòi hỏi khi trữ đông tủ trữ đông Darling phải đảm bảo được duy trì nhiệt độ ổn định trong khoảng trong khoảng -30 đến +20 độ C, để phù hợp sở hữu những thực phẩm khác nhau.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top