Tủ cấp đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ cấp đông và tủ mát

#1
tủ bảo quản đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là 1 trong các thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong những nhà hàng, siêu thị, khách sạn và các hộ gia đình với yêu cầu dự trữ thực phẩm lớn sở hữu nhiều ưu điểm hơn so sở hữu tủ lạnh.
Nếu bạn là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày các dòng thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ bảo quản đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ cấp đông mặt kính thường sở hữu mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ bảo quản đông mặt kính sở hữu thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ trữ đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
sở hữu nhiều quý khách sẽ thắc mắc: các dòng tủ bảo quản đông thông thường vẫn sở hữu thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ trữ đông mặt kính Darling khác gì không?
So sở hữu các sản phẩm tủ cấp đông thông thường, tủ đông sở hữu kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa có chức năng bảo quản lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng cho bạn cũng như người dùng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy với những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ cấp đông nắp kính là 1 thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm một ưu điểm nữa của dòng tủ đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so có tủ bảo quản đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ yêu cầu trưng bày sản phẩm tới quý khách, nghĩa là trong quá trình sử dụng, quý khách hàng thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ cấp đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ cấp đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, loại tủ này vẫn có 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ đông nắp kính. Vì không chỉ sở hữu chức năng bảo quản đông thực phẩm mà còn giúp các cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Tất nhiên tủ cấp đông có nắp kính sẽ sở hữu mức giá cao hơn tủ đông Darling thông thường. Giá cả sẽ sở hữu dao động giữa các dòng thiết kế, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-3.jpg&hash=a47e4b15c94dc3734a03ee99e52c244c

Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ bảo quản đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng hay người dùng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng kể.
tủ bảo quản đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ cấp đông nắp kính Darling có thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho quý khách hàng phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ bảo quản đông Darling đã sử dụng các công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top